Dụng cụ cầm tay JTC

Giới thiệu về dụng cụ thiết bị cầm tay chuyên ngành sửa chữa ô tô JTC - Đài Loan

Dung-cu-cam-tay-JTC

JTC Auto Tools là công ty hàng đầu tại thị trường Đài Loan, đây một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. JTC Auto Tools đã có thể giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 10 năm, bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Dụng cụ cầm tay JTC là một công ty gia đình bắt đầu hoạt động vào năm 1981. Trong 30 năm qua, nó đã tích luỹ được kinh nghiệm rất lớn trong ngành kỹ thuật thiết bị sửa chữa ô tô, sự hiểu biết và kinh nghiệm về các yêu cầu khắt khe về ngàng Công nghiệp ô tô. Trang web này bao gồm sản phẩm của 30 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức đó.


Lịch sử hình thành và các thành quả đạt được:

Năm 1986, JTC Auto Tools giới thiệu TOTA CLAMP cho các cửa hàng bán chuyên.

Năm 1991, Công ty JTC Auto Tools đã tăng chương trình bằng cách giới thiệu các công cụ chuyên dụng của BMWDaimler Benz cho thương hiệu JTC.

Cũng trong năm 1991, JTC Auto Tools đã bổ sung thêm nhiều thiết bị khí nén, điện và thủy lực và tăng phạm vi các dụng cụ tổng hợp và cờ lê. Trang web mới này sẽ cho thấy sự cống hiến của JTC để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường sửa chữa và sửa chữa ô tô Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Chính sách của JTC Auto Tools là đáp ứng và duy trì nhu cầu trên thế giới về một loạt các dụng cụ và thiết bị có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn JTC Auto Tools như là sự lựa chọn ưa thích của bạn về các công cụ và thiết bị.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN tự hào là nhà phân phối dụng cụ thiết bị chuyên ngành sửa chữa ô tô JTC - Đài Loan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN

143/5 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: trunghieu@thietbisun.com 

Skype: trunghieu-thietbisun

Mobile: 0913.064.994 - Mr.Hiếu

Hiển thị:
Sắp xếp:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun
143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Call, Viber, Zalo : 0913064994 - Mr Hiếu           Email: trunghieu@thietbisun.com 

sitemap Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Hotline 0913 064 994

BACK TO TOP