Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831

Nhà sản xuất: JTC Auto Tools
Mã sản phẩm: JTC-1831
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  

Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831
Model: JTC-1831
Xuất xứ: JTC - Đài Loan

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831

Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831 là thiết bị hỗ trợ công việc nhanh, chuyên nghiệp cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô tại các xưởng, garage, đại lý xe hơi, xe máy, các đội tàu xe, xường cơ khí chế tạo, ...

• Được sử dụng trên Toyotas, Nissans và các động cơ OHC khác.

• Cờ lê này được thiết kế với các chân có rãnh được thiết kế để giữ cho puly trục khuỷu, trục cam trong khi nới lỏng và siết chặt bu lông trục trung tâm.

• Mặc dù thích hợp trên hầu hết các động cơ xe châu Á, nó rất cần thiết, nhất là trên các động cơ V6 gắn ngang như VG30 được sử dụng trong Nissan Maximas, cũng như các động cơ 3VZFE và 1MZFE được sử dụng trong Toyotas Camrys.


Hình ảnh thực tế dụng cụ giữ puly trục khuỷu JTC 1831:

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831


JTC-1831 UNIVERSAL CAMSHAFT PULLEY HOLDER

Dung-cu-giu-puli-truc-khuyu-JTC-1831

• For use on Toyotas, Nissans and other OHC engines.
• This wrench is designed with grooved pins which are designed hold the camshaft pulley stationary while loosening and tightening the center shaft bolt.
• While useful on most Asian overhead cam engines, it is most needed on transverse mounted V6 engines such as the VG30 used in Nissan Maximas, as well as, the 3VZFE and 1MZFE engines used in Toyotas Camrys.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

JTC AUTO TOOLS, được thành lập vào năm 1981, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp và các thiết bị sửa chữa chuyên ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là sản phẩm "Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831"

JTC AUTO TOOLS là công ty đứng đầu thị trường tại Đài Loan, một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. JTC đã có thể giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 30 năm, bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Năm 2006, JTC AUTO TOOLS nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831" nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, JTC AUTO TOOLS và sản phẩm "Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831" vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu JTC trên toàn thế giới.

Cho đến ngày nay, sự phát triển của JTC ngày càng lớn mạnh, hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có "Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831" cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn các sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Dụng cụ giữ puli trục khuỷu JTC 1831" nói riêng như là sự lựa chọn ưa thích của bạn về các công cụ và thiết bị.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN tự hào là nhà phân phối dụng cụ thiết bị chuyên ngành sửa chữa ô tô JTC - Đài Loan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN

143/5 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: trunghieu@thietbisun.com 

Skype: trunghieu-thietbisun

Mobile: 0913.064.994 - Mr.Hiếu

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun
143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Call, Viber, Zalo : 0913064994 - Mr Hiếu           Email: trunghieu@thietbisun.com 

sitemap Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Hotline 0913 064 994

BACK TO TOP