Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Triển lãm thiết bị ô tô - Autopromotec 2017 chính thức khai màn tại Ý

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Đoàn doanh nhân Việt Nam tham gia triển lãm Autopromotec 2017

Trong hơn 50 năm tổ chức, sự kiện này đã thu hút được các chuyên gia trong thị trường hậu mãi ô tô trong thời điểm công nghệ ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, triển lãm lần này đã trở thành một cuộc họp mặt quan trọng trên quy mô quốc tế. Năm nay, triển lãm Autopromotec sẽ là một kỳ triển lãm về thiết bị ô tô lớn nhất và có tính quốc tế nhất trong lịch sử lâu dài của nó, triển lãm lần này sẽ mang đến cho khách hàng những sáng kiến cũng như phát minh ​​liên quan đến thú vị được thiết kế cho nhiều khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này đến từ khắp nơi trên thế giới. Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun hân hạnh được tham dự triển lãm Autopromotec năm nay.

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Các nhà tổ chức sự kiện đã xác nhận sự tham gia của 1.651 nhà triển lãm: Tỷ lệ các công ty nước ngoài hiện tại là 42%, trong tổng số 53 nước được đại diện (hơn 6 quốc gia trên 2015).

Sau Italy, với 962 công ty đã chọn sự kiện này như là một nơi để giới thiệu đến công chúng và người quan tâm những sản phẩm và dịch vụ của họ, các quốc gia có số lượng thương hiệu tham gia lớn nhất là Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Đài Loan, Ba Lan, Mỹ, Pháp và Hà Lan. Sự gia tăng đáng kể số lượng các công ty tham gia triển lãm đã dẫn đến việc mở rộng một số lĩnh vực nhất định và sự gia tăng kết quả của tổng diện tích trưng bày của sự kiện.

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Trong năm 2006 của Autopromotec được chia thành 14 sảnh và 5 khu vực ngoài trời, với tổng diện tích 158.000 mét vuông. Như thường lệ, các nhà triển lãm được phân loại theo khu vực sản phẩm - với hơn 550 loại bao gồm tất cả các thị trường phụ trong thị trường hậu mãi - để cho phép khách hàng có thể tham quan và lên kế hoạch kinh doanh cho công ty của họ dựa trên lợi ích nghề nghiệp.

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Gian hàng hãng phanh nổi tiếng Brembo

Tại triển lãm năm nay, khu vực sảnh chính là nơi mà khách hàng sẽ tìm thấy những dịch vụ tốt nhất trên thế giới khi tham gia các dịch vụ hội thảo, cửa hàng cơ khí, thợ điện tự động, cửa hàng lốp, đại lý ô tô, trạm dịch vụ, trung tâm sửa chữa và dịch vụ. Tất cả mọi thứ phải làm với phụ tùng và hàng tiêu dùng, không đề cập đến phát triển công nghiệp.

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Các dịch vụ như phần mềm và hệ thống máy tính, mạng lưới ô tô, chuỗi phân phối và các dịch vụ hậu cần, được trưng bày tại các hội trường phụ Trong khuôn khổ triển lãm, Autopromotec cũng trình bày sáng kiến ​​"Officina 4.0: Proof of Concept ", một bản xem trước dưới dạng ảo hoá của hội thảo vào ngày mai, thông qua đó bạn có thể phân tích tương lai của thế giới ngành công nghiệp phụ trợ và tính toán làm thế nào nó sẽ thay đổi vai trò của các chuyên gia.

Ngoài ra, triển lãm lần này còn có thêm sự tham gia của AutopromotecEDU - Đây là trường đại học trao đổi và tranh luận về những vấn đề mới nhất liên quan đến việc bán hàng ô tô, Autopromotec không chỉ cung cấp một sản phẩm và dịch vụ giới thiệu mà còn là thời gian đào tạo và thông tin cho toàn bộ nhờ những hiểu biết sâu sắc về những khía cạnh quan trọng nhất của thị trường hậu mãi. AutopromotecEDU cũng sẽ ổ chức các buổi hội thảo thú vị với sự hiện diện của các đại diện nổi tiếng của thị trường hậu mãi nhằm mục đích tạo cho tất cả người tham gia nêu ra những ý tưởng nhằm tối ưu hóa, đổi mới và phát triển kinh doanh của những doanh nghiệp quan tâm.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

 

Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : http://autopress.vn/trien-lam-thiet-bi-o-to-autopromotec-2017-chinh-thuc-khai-man-tai-y.html 

Ngày cập nhật 2017/06/02 Tác giả: Internet
Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun tham dự triển lãm Autopromotec 2017

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (8)
Cách chọn cầu nâng 2 trụ phù hợp cho Garage, xưởng sửa chữa xe ô tô
Ngày cập nhật 2017/05/20 Tác giả: Internet 1 Ý kiến 1337 Xem
Cách chọn cầu nâng 2 trụ phù hợp cho Garage, xưởng sửa chữa xe ô tô Việc chọn cầu nâng 2 trụ cho phù hợp luôn là điều quan trọng của các Garage và trung tâm sửa chửa hiện nay, bên cạnh việc chất lượng thì chiều cao và kích thước cũng không kém phần..
Chi tiết
 1 Ý kiến
DỤNG CỤ CẦM TAY JTC
Ngày cập nhật 2018/07/01 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 1 Ý kiến 1554 Xem
DỤNG CỤ CẦM TAY JTC THIẾT BỊ CHUYÊN NGÀNH SỬA CHỮA Ô TÔ JTC GIỚI THIỆU Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong trang web này. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có một phạm vi rất rộng của các công cụ chất lượ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
DỤNG CỤ KHÍ NÉN CẦM TAY SHINANO – NHẬT BẢN
Ngày cập nhật 2018/07/01 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 0 Ý kiến 2229 Xem
DỤNG CỤ KHÍ NÉN CẦM TAY SHINANO – NHẬT BẢN SÚNG VẶN ỐC SHINANO SÚNG VẶN VÍT SHINANO SÚNG CẮT TÔN SHINANO MÁY CHÀ NHÁM SHINANO MÁY MÀI KHÍ NÉN SHINANO MÁY KHOAN HƠI SHINANO BÚA ĐỤC HƠI SHINANO CƯA KHÍ SHINANO THÔNG ĐIỆP CỦA C..
Chi tiết
MÁY HÀN TELWIN – ITALY
Ngày cập nhật 2017/06/25 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 0 Ý kiến 2337 Xem
MÁY HÀN QUE TELWIN – ITALY MÁY HÀN MIG MAG TELWIN – ITALY MÁY HÀN TIG TELWIN – ITALY MÁY HÀN BẤM TELWIN – ITALY MÁY CẮT PLASMA TELWIN - ITALY MÁY SẠC BÌNH TELWIN - ITALY TELWIN là một trong những nhà sản xuất máy hàn hàng đầu thế giớ..
Chi tiết
Kích cá sấu là gì? Công dụng của kích cá sấu?
Ngày cập nhật 2018/01/03 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 0 Ý kiến 3481 Xem
Kích cá sấu là gì? Công dụng của kích cá sấu? Kích cá sấu hay còn gọi là con đội cá sấu hay kích thuỷ lực là loại kích thủy lực được dùng chủ yếu trong ngành sửa chữa và làm lốp xe ô tô, xe du lịch. Thiết kế dạng nằm sát xuống sàn giúp các loại con đội..
Chi tiết
Hướng dẫn bảo dưỡng bảo trì kích, con đội thủy lực
Ngày cập nhật 2018/01/03 Tác giả: Internet 0 Ý kiến 3735 Xem
Hướng dẫn bảo dưỡng bảo trì kích, con đội thủy lực Kích, con đội thủy lực là thiết bị rất quan trọng trong garage sửa chữa, xưởng cơ khí, xưởng làm lốp ô tô. Thiết bị này giúp nâng và giữ cân bằng xe lúc tháo bánh ra sửa chữa. Nếu thiết bị hoạt độn..
Chi tiết
Tìm hiểu về máy chà nhám bằng khí nén Shinano - Nhật Bản
Ngày cập nhật 2018/01/03 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 0 Ý kiến 1783 Xem
Tìm hiểu về máy chà nhám bằng khí nén Shinano - Nhật Bản Để bề mặt sản phẩm có thể nhẵn mịn thì buộc người thợ phải dùng một cách thức nào đó mài nhẵn cho tới khi chúng đạt yêu cầu. Trước đây, công đoạn này chiếm khá nhiều thời gian của người ..
Chi tiết
CẦN XIẾT CÂN LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Ngày cập nhật 2018/07/01 Tác giả: www.dungcuthietbisuachua.com 0 Ý kiến 3447 Xem
CẦN XIẾT LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 1. Cần xiết lực là gì? Cần xiết lực là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bu lông đai ôc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu với rất nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, Cần Chỉnh Lực, C..
Chi tiết

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun
143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Call, Viber, Zalo : 0913064994 - Mr Hiếu           Email: trunghieu@thietbisun.com 

sitemap Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Hotline 0913 064 994

BACK TO TOP