Cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001

Nhà sản xuất: JTC Auto Tools
Mã sản phẩm: JTC-1001
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 4,448,000đ
Số lượng:  

Cảo bạc đạn khớp cầu JTC-1001

Model : JTC-1001

Xuất xứ : JTC-Taiwan

Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001

Bộ cảo bạc đạn  khớp cầu JTC-1001 là thiết bị hỗ trợ công việc nhanh, chuyên nghiệp cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô tại các xưởng, garage, đại lý xe hơi, xe máy, các đội tàu xe, xường cơ khí chế tạo, ...

Một công cụ tuyệt vời được sử dụng để thay thế bạc đạn phía trước mà không cần loại bỏ các khớp nối tay lái và thanh chống.

Khi lắp ráp trục chính không cần gỡ bỏ, không cần phải căn chỉnh giao diện người dùng sau khi hoàn thành công việc.

Phù hợp trên hầu hết các xe ô tô.


Video bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001:


Hình ảnh thực tế bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001:

Bo-cao-bac-dan-khop-cau-JTC-1001

Bo-cao-bac-dan-khop-cau-JTC-1001

Bo-cao-bac-dan-khop-cau-JTC-1001


JTC-1001 FWD FRONT WHEEL BEARING TOOL

Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001

• A great tool used to replace front wheel bearing without removing the steering
   knuckle & strut assembly.
• As the spindle assemble isn`t removed there is no need to align front end after
   the job is done.
• Fit on most cars.
• Could be worked with shop press also.

 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

JTC AUTO TOOLS, được thành lập vào năm 1981, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp và các thiết bị sửa chữa chuyên ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là sản phẩm "Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001"

JTC AUTO TOOLS là công ty đứng đầu thị trường tại Đài Loan, một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. JTC đã có thể giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 30 năm, bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Năm 2006, JTC AUTO TOOLS nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001" nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, JTC AUTO TOOLS và sản phẩm "Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001" vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu JTC trên toàn thế giới.

Cho đến ngày nay, sự phát triển của JTC ngày càng lớn mạnh, hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có "Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001" cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn các sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Bộ cảo bạc đạn khớp cầu JTC 1001" nói riêng như là sự lựa chọn ưa thích của bạn về các công cụ và thiết bị.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN tự hào là nhà phân phối dụng cụ thiết bị chuyên ngành sửa chữa ô tô JTC - Đài Loan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN

143/5 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: trunghieu@thietbisun.com 

Skype: trunghieu-thietbisun

Mobile: 0913.064.994 - Mr.Hiếu

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun
143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Call, Viber, Zalo : 0913064994 - Mr Hiếu           Email: trunghieu@thietbisun.com 

sitemap Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Hotline 0913 064 994

BACK TO TOP