Bộ dụng cụ làm nội thất xe JTC-5625

Nhà sản xuất: JTC Auto Tools
Mã sản phẩm: JTC-5625
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 371,000đ
Số lượng:  

Bộ dụng cụ tháo nội thất xe JTC-5625

Model : JTC-5625

Xuất xứ : JTC-Taiwan

Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625 là thiết bị hỗ trợ công việc nhanh, chuyên nghiệp cho những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô tại các xưởng, garage, đại lý xe hơi, xe máy, các đội tàu xe, xường cơ khí chế tạo, ...

Chất liệu bằng nhựa cứng, gồm 06 chi tiết.

• Thiết kế đặc biệt với bề dày mỏng hơn và hình dạng độc đáo cho các nhiệm vụ tháo các chi tiết nội thất xe ô tô.

• Được làm từ chất chống thấm có độ bền cao để tránh những vết xước hoặc sọc, mốc như các dụng cụ bằng kim loại.

• Áp dụng cho tháo các chi tiết: cửa hút gió, bảng điều khiển cửa, khóa cửa, điều khiển chỗ ngồi điện tử, cần gạt ghế, bánh răng, vv ...


Hình ảnh thực tế bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC-5625:

Bo-dung-cu-thao-noi-that-xe-o-to-JTC-5625

Bo-dung-cu-thao-noi-that-xe-o-to-JTC-5625


 

JTC-5625 6PCS MINI PANEL REMOVER SET

JTC-5625 Bo dung cu nay noi that xe o to

• Special design with an extra slim profile and unique shape for the delicate task of removing small or fine fascia trim and bezels.

• Made from impact resistant high quality nylon to prevent scratch or mar fascia like metal tools made.

• Applicable: Air vents, door panels, door locks, electronic seat controls, seat levers, center counsels, gear shifters, etc….

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

JTC AUTO TOOLS, được thành lập vào năm 1981, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, được xem như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng cao dùng cho các ứng dụng công nghiệp và các thiết bị sửa chữa chuyên ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là sản phẩm "Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625"

JTC AUTO TOOLS là công ty đứng đầu thị trường tại Đài Loan, một trong những thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất trên thế giới. JTC đã có thể giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 30 năm, bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Năm 2006, JTC AUTO TOOLS nâng cao chất lượng sản phẩm lên bậc cao mới đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của nhóm nghiên cứu và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625" nói riêng đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm 2008, mặc dù chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, JTC AUTO TOOLS và sản phẩm "Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625" vẫn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng theo mục tiêu đã đề ra, thông qua chuỗi cung ứng năng động và sự chăm sóc khách hàng ân cần của thương hiệu JTC trên toàn thế giới.

Cho đến ngày nay, sự phát triển của JTC ngày càng lớn mạnh, hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có "Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625" cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn các sản phẩm của JTC AUTO TOOLS nói chung và sản phẩm "Bộ dụng cụ tháo nội thất xe ô tô JTC 5625" nói riêng như là sự lựa chọn ưa thích của bạn về các công cụ và thiết bị.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN tự hào là nhà phân phối dụng cụ thiết bị chuyên ngành sửa chữa ô tô JTC - Đài Loan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ SUN

143/5 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Email: trunghieu@thietbisun.com 

Skype: trunghieu-thietbisun

Mobile: 0913.064.994 - Mr.Hiếu

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Sun
143/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Call, Viber, Zalo : 0913064994 - Mr Hiếu           Email: trunghieu@thietbisun.com 

sitemap Cty Cổ Phần Thiết Bị Sun © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
Hotline 0913 064 994

BACK TO TOP